Thông Tắc Cống Tại Thanh Hóa - Giá Luôn Rẻ Nhất: 0985.018.234

Thông Tắc Cống Tại Thanh Hóa – Giá Luôn Rẻ Nhất: 0985.018.234

Thông tắc cống tại Thanh Hóa, công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên cung cấp dịch vụ môi trường uy tín số 1 tại Thanh Hóa. với trang thiết bị máy móc hiện đại chuyên nghiệp hàng đầu công ty chúng tôi đảm bẻ sẽ mang tớ cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo.

thông tắc cống tại thanh hóa

Thông tắc cống tại Thanh Hóa – Giá Luôn Rẻ Nhất – Phục vụ nhanh chóng 24/7:

Thông tắc bằng máy lò xo hiện đại, đối với máy lò thì đang còn nhiều người khá lạ lẫm khi nghe tới nhưng chỉ một lần bạn thấy nhân viên của chúng tôi vận hành máy thì bạn sẽ biết máy lò xo hoạt động hiệu quả như thế nào. Đối với tính năng hoạt động máy này thì rất đa năng, từ thông cống, thông tắc bể phốt, chậu rửa, bồn cầu … Nó sẽ quấn hết mọi thứ rác, tóc và đánh tan các loại mỡ thừa và váng xi măng trong đường ống nhà bạn .

Tại Thanh Hóa chỉ có công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp máy lò xo cỡ lớn duy nhất. nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo .

thông tắc cống tại thanh hóa

Dịch vụ bảo hành, bảo trì của công ty:

Đối với tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thì luôn nhận được chế độ bảo hành ưu đãi của chúng tôi.

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc thông thường thì thời gian bảo hành là từ 1 tháng cho đến 6 tháng. Còn khách hàng sử dụng máy thông tắc lò xo thời gian bảo hành là 2 tháng cho đến 1 năm.

Mọi thông tin xin liên hệ 

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Thành Hòa

ĐT: 0985.018.234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *