Dịch vụ chặt cây xanh quận Thanh Xuân do công ty môi trường Hà Thành cung cấp. Với trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại cùng với đội ngũ nhân công giỏi, sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Bạn đang có nhu cầu cắt tỉa cành cây, đốn hạ cây xanh tại quận Thanh Xuân xin gọi: GỌI 0985018234 để được phục vụ.

Dịch vụ chặt cây Xanh quận Thanh Xuân
Dịch vụ chặt cây Xanh quận Thanh Xuân

Dịch vụ chặt cây xanh quận Thanh Xuân chuyên nghiệp, úy tín, an toàn, giá rẻ:

Công ty môi trường Hà Thành luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về cắt cây xanh luôn túc trực tại quận Thanh Xuân và sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ khi khách hàng có nhu cầu hoặc yêu cầu dịch vụ. Nhân công luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, thi công nhanh gọn, dọn dẹp sạch sẽ trả lại mặt bằng sạch đẹp cho khách hàng.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ và xử lý

Quy trình làm việc rõ ràng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ

Bước 1:

Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng về dịch vụ chặt cây xanh sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2:

Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 3:

Tiến hành triển khai thi công, cắt cay, dọn dẹp: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành thi công theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng.

Bước 4:

Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho cả hai bên.

Bước 5:

Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo đảm an toàn cho công việc Sau khi bàn giao đúng theo thỏa thuận, nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết Quý khách liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng các yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất.

GỌI 0985018234

Website: moitruonghathanh.com

Facebook: https://www.facebook.com/dichvuchatcayxanhhanoi