Công ty môi trường Hà Thành đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống huyện Ngọc Lặc, dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp bằng xe hút chuyên dụng, thi công nhanh chóng, cam kết sạch sẽ đường ống thoát nước thải gia đình.

Thông Tắc Cống Huyện Ngọc Lặc Bằng Máy Lò Xo Chuyên Dụng – Hiệu Quả Cao:

Tại huyện Ngọc Lặc Thanh Hóa có rất ít đơn vị cung cấp các dịch vụ môi trường chuyên nghiệp, tại vì vị trí địa lý xa xôi với trung tâm thành phố Thanh Hóa cho nên các đơn vị cung cấp dịch vụ không cung cấp. Công ty môi trường Hà Thành Chi Nhánh Thanh Hóa chuyên cung cấp các dịch vụ môi trường uy tín tại tất cả các huyện, xã trực thuộc Thanh Hóa và một số tỉnh lân cận. Hiện công ty chúng tôi đang có trên 23 đầu xe hút bể phốt và hàng 50 máy thiết bị thông cống chuyên nghiệp để phục vụ cho khách hàng ở các huyện và trung tâm thành phố.

thông tắc cống tại ngọc lặc
thông tắc cống tại ngọc lặc

Các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp:

  • Thông tắc cống, thông ống thoát nước nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc đường ống nước sạch, thông tắc bể phốt, thông tắc ống nước mưa, thông tắc ống thoát nước thải điều hòa …
  • Hút bể phốt, hút chất thải nông nghiệp, bioga, hút bùn ép cọc xây dựng, hút bùn vi sinh, hút bể tách mỡ …
  • Lắp đặt đường ống thoát nước thải, xây lắp bể phốt, nâng cấp hệ thống thoát nước đúng quy trình …
  • Cung cấp bùn vi sinh chuyên xử lý nước thải, hút bùn vi sinh …

Đội ngũ nhân công và trang thiết bị máy móc:

Công ty chúng tôi hiện đang có trên 80 nhân công có tay nghề giỏi trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề, phục vụ tận tìn chu đáo, lễ phép hòa nhã với khách hàng, không ngại xa, không ngại khó.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, cung cấp máy thông cống lò xo chuyên dụng, hệ thống xe hút bể phốt hiện đại, hoàn toàn nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc …

Quy trình làm việc của môi trường Hà Thành:

B.1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng, địa chỉ cụ thể và tình trạng hiện tại của đường cống hoặc bể phốt bị tắc.

B.2: Lên đơn, và bàn giao cho nhân viên báo rõ tình trạng của khách hàng và cử nhân viên đến trực tiếp để khảo sát tình hình thực tế.

B.3: Báo giá dịch vụ, thời gian thi công và tiến hành thi công như đã thỏa thuận.

B.4: Cùng khách hàng nghiệm thu sau khi đã hoàn thành công việc mà khách hàng giao.

B.5: Thanh toán, và viết giấy bảo dịch vụ.

Thông Tin Liên Hệ Và Tư Vấn Khách Hàng:

Công ty vẹ sinh môi trường Hà Thành có đầy đủ các loại hóa đơn VAT và các chứng từ liên quan cần thiết cho việc thanh toán. Thời gian bảo hành dịch vụ dài hạn. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Địa chỉ: số 3 Hàng Đồng, Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 0985.018.234