Công ty chuyên thông tắc cống tại Thanh Hóa chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa bằng máy lò xo không cần đục phá. Phục vụ nhanh chóng 24/7 gọi ngay: 0985.018.234.

thông tắc cống tại thanh hóa

Thông Tắc Cống Tại Thanh Hóa – Thông Tắc Bể Phốt Sạch Sẽ:

Với nhu cầu sử dụng cao như hiện nay thì tình trạng tắc cống và đường ống bể phốt xảy ra thường xuyên, vì vây công ty chúng tôi luôn luôn cập nhật và nhập khẩu các loại máy móc thông cống chuyên dụng và trang thiết bị máy móc chuyên thông tắc bể phốt và bồn cầu. Nhằm phục vụ nhanh chóng mỗi khi khách hàng có nhu cầu, chât lượng cuộc sống người dân ngày càng tăng cao, tại các thôn xóm cho đến thành phố thì tình trạng này càng phổ biến hơn nữa.

thông tắc cống tại thanh hóa

Các Dịch Vụ Của Công Ty Chúng Tôi:

 • Thông tắc cống. thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc hệ thống nước sạch, thông chậu rửa bát, thông ống thoát khí, thông ống thoát nước điều hòa…
 • Thông tắc vệ sinh: Chuyên thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc đường thoát nước thừa bể phốt, thông bồn tiểu nam, nữ…
 • Hút bể phốt, hút bể chứa mỡ nhà ăn, hút bùn vi sinh, hút bùn hồ, ao, bùn công trình xây dựng…
 • Nạo vét cống rãnh, hút bùn đường cống thành phố, xây sử hố ga trung chuyển nước thải, nâng cấp và lắp đặt đường ống thoát nước thải gia đình và cơ quan…
 • Thau rửa bể nước ngầm, vệ sinh bể chứa nước, sục rửa đường ống cấp nước sạch, vệ sinh bồn téc inox …
 • Cho thuê thiết bị máy móc xây dựng, cho thuê máy đầm cóc, cho thuê máy đục phá, hệ thống xe vận chuyển chất thải chạc, xà bần, cho thuê máy xúc…

Nguyên Nhân Dẫn Đến Tắc Cống Và Bể Phốt:

 1. Trong quá trình sử dụng tắm, giặt thường ngày sẽ khiến số lượng tóc, vỏ gói dầu gội thậm chí cả tất và quần áo sử dụng hàng ngày có thể rơi vào đường cống. Gây ra tình trạng tắc.
 2. Khi nấu bếp hàng ngày chúng ta đã vô tình xả một lượng mỡ thừa không nhỏ vào đường ống, kể cả khi rửa bát khi mỡ kết hợp với chất tẩy rửa như nước rửa bát thì sẽ bị vôi hóa và kết dính bám dính vào thành đường ống và ngày một nhiều đã đến tình trạng tắc.
 3. Tại các cơ quan hoặc gia đình khi sử dụng vô tình đổ bã chè, tàn thuốc… vào chậu rửa, lavabo sẽ gây ra tình trạng tắc.
 4. Trong khi sử dụng bồn cầu, bể phốt khi chúng ta cho quá nhiều giấy hoặc vô tình đánh rơi vật gì vào bên trong bồn cầu sẽ gây ra tình trạng tắc. Bể phốt lâu năm không hút sẽ khiến cho bã của ngăn chứa 1 tràn sang các ngăn khác và tắc đường ống thoát nước thừa sẽ gây tình trạng ứ, tắc.

Thông tắc ống cống chuyên nghiệp bằng máy lò xo thông hút hiện đại nhất hiện nay, áp công nghệ mới không cần đục phá. Thông bồn cầu nhanh chóng không gây mùi hôi thối, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, thông tắc bể phốt chuyên nghiệp hàng đầu tại Thanh Hóa.

Dịch vụ Và Bảo Hành Dịch Vụ Thông Cống, Bể Phốt:

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ như thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa, thông tắc lavabo… Hút bể phốt, hút bùn ao, hút chất thải nông nghiệp và công nghiệp, hút bể mỡ, hút bùn vi sinh …

Chế độ bào hành dịch vụ của chúng tôi luôn luôn nhanh chóng, và thời gian bảo hành dài hạn, không phát sinh thêm chi phí trong thời gian bảo hành.

Các Cơ Sở Chính tại Tp. Thanh Hóa Và Các Huyện:

 • Cơ sở 1: 323 Ngọc Mai – Phường Quảng Thành – Tp. Thanh Hóa
 • Cơ sở 2: Thôn 5 xã Mai Lâm – Huyện Tĩnh Gia – Thanh Hóa
 • Cơ Sở 3: Thôn 8 Xã Vạn Thắng – Huyện Nông Cống – Thanh Hóa
 • Cơ sở 4: Thôn Đổng Bổi – Huyện Như Thanh – Thanh Hóa
 • Cơ sở 5: Thôn 2 Xã Hợp Thành – Huyện Triệu Sơn – Thanh Hóa
 • Cơ sở 6: Lạc Sơn – TT Ngọc Lặc – Thanh Hóa
 • Cơ sở 7: 68A Nguyễn Du – Tp. Sầm Sơn Thanh Hóa
 • Cơ sở 8: Thôn 11 Xã Yên Trường – Huyện Yên Đinh – Thanh Hóa
 • Cơ sở 9: Lê Lợi – Tx Bỉm Sơn – Thanh Hóa
 • Cơ sở 10: Thôn Du – Phường Quảng Vinh – Tp. Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Công Ty Môi Trường Hà Thành – Địa Chỉ thông tắc cống Uy Tín Cho Mọi Gia Đình:

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm, với hơn 10 năm trong nghề đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. Với tiêu chí làm việc Không Ngại Xa – Không Ngại Khó – Phục Vụ Nhanh Chóng 24/7.

Chúng tôi có đầy đủ các loại hóa đơn VAT và các chứng từ cần thiết để thuận tiện thanh toán đối với các doanh nghiệp và cơ quan. Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi

Mọi thông tin xin liên hệ

Hotline: 0981.018.234 – 0976.693.971

Website: moitruonghathanh.com

Fampages: https://www.facebook.com/vesinhmoitruonghathanh