Dịch vụ đầm nền nhà tại Ninh Bình – 0985.018.234

Cho thuê máy đầm cóc tại ninh bình

Dịch vụ đầm nền nhà tại Ninh Bình, cho thuê máy đầm cóc Nhật Bản Mikasa – Mt55, vận chuyển tận nơi. San lấp mặt bằng trước khi đầm nền để có mặt phẳng và độ chặt tối ưu. 

Dịch vụ đầm cóc đầm nền nhà tại Ninh Bình.

Sự phát triển mạnh mẽ trên khắp cả ước thì không thể không nói đến các công trình xây dựng mọc lên nhanh chóng, trong các công trình đó không thể thiếu máy đầm cóc, máy đầm cóc là phương tiện tạo độ chặt bền vững cho nền móng nhà. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các công trình nhà nước và tư nhân, 

Dịch vụ đầm cóc, đầm nền nhà tại Ninh BÌnh trong những năm qua do chúng tôi cung cấp được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Từ thực tế cho thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ này là hết sức cần thiết cho mỗi công trình nhất là các công trình nhà ở, công trình xây dựng công nghiệp mới xây dựng, hoặc sửa chữa lại. Nhằm mục đích làm chặt nền móng sau thi công độ ổn định lâu dài tránh lún sụt.
Hiện tại chúng tôi đang đưa vào thi công đầm bằng các thiết bị máy móc hiện đại nhất trên thị trường với lực đập mạnh, ổn định vận hành dễ dàng… phù hợp với mọi nền móng, công trình khác nhau đảm bảo cho công trình Quý khách đạt được chất lượng nhất.

Cho thuê máy đầm cóc tại ninh bình

Để phục vụ khách hàng tốt hơn chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận thi công theo mét vuông tùy theo diện tích và nền móng công nhân sẽ chủ động đưa ra đơn giá với khách hàng. Khách hành khi sử dụng dịch vụ vui lòng báo trước 30 phút để chúng tôi chuyển bị máy và công nhân qua thi công.

 

Với kinh nghiệm thi công thực tế nhiều công trình dân dụng cũng như công nghiệp chúng tôi luôn tư vấn khách hàng chuyển bị nền móng theo các bước như sau:

  1. Đối với nền cát: nên tưới nước trước 1 tuần tạo độ ẩm cho quá trình thi công, thi công song song nếu thiếu có thể bù thêm cát và tưới nước.
  2. Đối với nền đất: nếu móng quá sâu trên 1 mét nên đổ và đầm thành nhiều lớp tạo độ ổn định không nên đổ 1 lần xong mới đầm vì độ sụt lún của đất thấp và lực đầm không tác dụng đến lớp cuối cùng được, đối với nền dạng này hạn chế tưới nước.
  3. Nền hồn hợp gồm đất, cát, gạch… tùy theo từng độ sâu mà chia thành nhiều lớp để thi công.

Để được tư vấn và cung cấp dịch vụ xin quý khách liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

ĐT: 0985018234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *