Nước thông tắc cống Sifa 999 – Hiệu quả ngay – Giảm giá 10%

thông tắc cống tại cao bằng

Cung cấp nước thông tắc cống tại Hòa Bình và các tỉnh khách như Hà Nội, Hà Nam Ninh Bình Thanh Hóa Nam Định … Hóa chất thông cống cực mạnh đảm bảo thông thoát sạch sẽ các chất cặn bẩn bám trong dường ống.

Chất thông cống chất thông bồn cầu Sifa – 999 Siêu tốc:

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên cung cấp các loại hóa chất thông tắc cống tại hòa Bình đảm bảo uy tín, chất lượng tốt nhất hóa chất sifa 999 được các nhà hàng và khách sạn tin dùng chuyên xử lý mỡ thừa bám trong đường ống. Cứ vào mùa đông thì các chất như mỡ sẽ bám nhiều hơn vào đường ống sẽ gây ra tình trạng tắc, nhưng khi bạn gọi thợ thì chi phí cao hơn rất nhiều thông thường chi thông tắc cống tại Hòa Bình có giá khoảng 500.000 đ – 1,2 triệu đồng tùy theo loại máy mà hiệu quả mang lại còn phụ thuộc nhiều yếu tố, do tay nghề thợ thông cống, do trang thiết bị máy móc. Nhưng đối với hóa chất thông cống Sifa thì đổ vào là hiệu quả ngay sau từ 5 – 10 phút mà giá chỉ có 230.000 đ/ chai 1,6Kg nếu đường ống nhà bạn ngắn và nhỏ thì cóp thể chia ra thành 3 đổ tương đương với 3 lần thông tắc cống. 

Hóa chất thông tắc bồn cầu sifa hóa chất có hoạt tính mạnh mẽ làm tan các chất gây tắc nghẽn. Thay thế cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình, chất men vi sinh tự hoại bể phốt hóa châst này sẽ cung cấp một lượng vi sinh vật yếm khí các vi sinh vật này sẽ sống trong môi trường này và hủy hoại phân và kéo dài thời gian hút bể phốt định kỳ. 

thông tắc cống tại Hòa Bình thông tắc cống tại Hòa Bình

 

sản phẩm Sifa 999 Của chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng với combo 02 chai gồm 1 thông thông cầu và 1 thông cống có giá 440.000 đ. còn khi quý khách mua combo VIP sẽ được giảm giá 200.000 đ/1 chai. Ship hàng toàn quốc chỉ sau 3 – 5 ngày là nhận được hàng. Khi quý khách nhận hàng mới phải thanh toán. 

Gọi 0985.018.234 để mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *