Nước thông tắc cống sifa dạng nước- THÔNG CỐNG 5 PHÚT

nước thông cống sifa

Cung cấp nước thông tắc cống tại Thanh Hóa hóa chất thông cống Sifa – 999 – Siêu tốc, thông cống chỉ trong 5 – 10 phút hóa chất thông bồn cầu sifa xử lý nhanh gọn các vến đề đường cống và bể phốt.

Cung cấp hóa chất thông tắc cống tại Thanh Hóa – Hóa chất thông bồn cầu:

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên cung cấp các loại hóa chất thông tắc cống tại Thanh Hóa đảm bảo uy tín, chất lượng tốt nhất hóa chất sifa 999 được các nhà hàng và khách sạn tin dùng chuyên xử lý mỡ thừa bám trong đường ống. Cứ vào mùa đông thì các chất như mỡ sẽ bám nhiều hơn vào đường ống sẽ gây ra tình trạng tắc, nhưng khi bạn gọi thợ thì chi phí cao hơn rất nhiều thông thường chi thông tắc cống tại Thanh Hóa có giá khoảng 400.000 đ – 1,2 triệu đồng tùy theo loại máy mà hiệu quả mang lại còn phụ thuộc nhiều yếu tố, do tay nghề thợ thông cống, do trang thiết bị máy móc. Nhưng đối với hóa chất thông cống Sifa thì đổ vào là hiệu quả ngay sau từ 5 – 10 phút mà giá chỉ có 230.000 đ/ chai 1,6Kg nếu đường ống nhà bạn ngắn và nhỏ thì cóp thể chia ra thành 3 đổ tương đương với 3 lần thông tắc cống. 

Hóa chất thông tắc bồn cầu sifa hóa chất có hoạt tính mạnh mẽ làm tan các chất gây tắc nghẽn. Thay thế cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Hóa, chất men vi sinh tự hoại bể phốt hóa chất này sẽ cung cấp một lượng vi sinh vật yếm khí các vi sinh vật này sẽ sống trong môi trường này và hủy hoại phân và kéo dài thời gian hút bể phốt định kỳ. 

Công dụng:

– Phân hủy đường cống khi có hiện tượng tắc nghẽn. Thông sạch cặn bã rêu, rác, giấy, tóc,..trong nhà tắm, lavabo, sàn bếp nhà cao tầng.

– Khi đường cống có hiện tượng tắc nghẽn, chỉ cần đổ 1 ít dung dịch vào đường cống, sau 5 – 15 phút đường ống sẽ thông thoát và trở lại bình thường.

* Lưu ý:

– Với đường cống lớn nên dùng 500- 700 ml, và đường cống nhỏ nên dùng 175gr

– Cứ 3 -6 tháng 1 lần bạn có thể đổ dự phòng 1 gói ( 175gr) vào những nơi thường bị tắc nghẽn.

– Cần mang găng tay, khẩu trang, kính mắt bảo hộ trước khi sử dụng

– Tuyệt đối không được thử nghiệm hay để tạo ra các vấn đề trực tiếp và da, mắt.

– Để xa tầm tay trẻ em, hãy để nơi khô thoáng, sạch sẽ, để có thể dự trữ trong nhà để có thể định kỳ thông tắc.

Thông tin sản phẩm hóa chất thông cống:
Công dụng: Chất thông cống Sifa siêu mạnh là hóa chất có khả năng phân hủy siêu tốc trong thời gian ngắn nhất chỉ 3 – 5 phút cho mọi tác nhân gây tắc nghẽn cầu cống. Chúng ta có thể dùng sản phẩm này để đối phó với những rắc rối phát sinh như:
– Dùng để thông tắc bồn cầu nhanh nhất
– Dùng để thông tắc cống định kỳ, triệt để, hiệu quả lâu dài
– Thông tắc cống thoát sàn, lavabo, ống thoát nước,…đang khó tiêu, tiêu chậm, không tiêu được nước.

 

thông tắc cống tại thanh hóa thông tắc cống tại Hòa Bình nước thông cống sifa

 

GIÁ THÀNH CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG GIÁ 185.000 Đ KHI MUA HAI SẢN PHẨM TRỞ LÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *