Thông tắc cống Bồn cầu tại Tp Vinh Giá rẻ nhất – Sạch 99%

hút bể phót tại thanh hóa

Dịch vụ thông tắc cống bồn cầu tại tp Vinh và các huyện xã của tỉnh Nghệ An. Dịch vụ môi trường do công ty vệ sinh môi trường Hà Thành cung ứng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Các dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông bể phốt của chúng tôi luôn được đánh giá cao.

Thông tắc cống bồn cầu tại Tp. Vinh – Thông hút hầm cầu Nhanh – Sạch – Giá rẻ:

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành đơn vị cúng cấp các dịch vụ môi trường uy tín số 1 tại Nghệ An, công ty hiện đang có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đó công ty chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy thông tắc cống lò xo, xe hút bể phốt chân không công nghệ mới các trang thiết bị tân tiến sẽ xử lý nhanh chóng các vấn đề và sự cố không mong muốn xảy ra.

Thông tắc cống, Bồn cầu tại Tp Vinh Giá rẻ nhất - Sạch 99%

Các dịch vụ chính của chúng tôi:

I.Thông tắc hệ thống cống rãnh.

  • Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông tắc lavabo, thông bồn tiểu nam và nữ, thông tắc bể phốt, thông tắc hệ thống thoát nước mưa …

II. Hút bể phốt, chất thải.

  • Hút bể phốt, hút hầm cầu, hút chất thải dạng lỏng, vân chuyển chất thải, hút bể chúa mỡ nhà hàng, hút bùn vi sinh, rút hầm cầu công nghệ cao …

III. Cung cấp hóa chất.

  • Cung cấp hóa chất thông tắc cống rãnh Sifa  999, phân phối và cung cấp hóa chất thông bồn cầu Sifa 999 siêu tốc thông tắc bồn cầu chỉ trong 5 phút …

IV. Nâng cấp sửa chữa và cải tạo.

  • Nâng cấp hệ thống đường ống thoát nước thải, nâng cấp bể phốt, xây sử hệ thông bể phốt, lắp đặt hệ thống điện nước, xây và nâng cấp hố ga trung chuyển nước thải ..

Hiện tại công ty chúng tôi đang được quý khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi cam kết luôn báo giá rẻ nhất, sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất, với chế độ bảo hành dịch vụ lâu dài nhất, đảm bảo vệ sinh khi thi công, làm việc trong thời gian ngắn nhất có thể mà vẫn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ. 

Thông tắc cống, Bồn cầu tại Tp Vinh Giá rẻ nhất - Sạch 99%

Thông tin tư vấn và yêu cầu dịch vụ, chính sách bảo hành dịch vụ:

Với các dịch vụ thông tắc cống tại Vinh công ty chúng tôi có chế độ bảo hành chung là 2 tháng, dịch vụ hút hầm cầu tại vinh với chế độ bảo hành là 1 tháng. Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại hóa đơn VAT và các chứng từ liên quan thuận tiện cho việc thanh toán với các công ty, xí nghiệp. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ.

Hotline: 0985.018.234 – 0968.934.376

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *