Cách xử lý thông tắc cống, nghẹt cống, bể phốt tại nhà

Thông tắc cống không đục phá_Thanh Hóa_Giảm Giá 50%

Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng tắc cống tại nhà và cách thông tắc cống đơn giản do công ty vệ sinh Thành Hòa tại Thanh Hóa chia sẻ. Thành hoà chuyên dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Hóa, thông tắc cống tại Thanh Hóa uy tín, giá rẻ.

Tắc cống do vụn thức ăn và bã trà (cà phê)

Trong quá trình rửa chén (bát), đôi lúc chúng ta quên không vét sạch các vụn thức ăn thừa ra ngoài trước, vì thế khi chúng ta vệ sinh các vụn thức ăn này sẽ theo nước trôi vào lỗ cống. Vì thế mà chỉ sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện tình trạng tắc ống thoát nước.

Tắc cống do khăn giấy và vật dụng cá nhân

Mặc dù khăn giấy có thể tự phân hủy khi gặp nước, nhưng chúng phân hủy rất chậm. Và khi chúng đi vào đường cống thoát nước sẽ kết hợp với dầu mỡ, tóc, và các loại rác thải khác tạo thành từng “cục rác” gây bít đường nước chảy.

Tắc cống do tuổi thọ của đường ống

Đây cũng là một nguyên nhân, nếu đường ống thoát nước nhà vệ sinh của bạn đã dùng trong thời gian dài không được bảo trì cũng khiến đường ống bị hư hỏng, và đương nhiên nước thải không thể thoát được dễ dàng.

Đó chính là những lý do chủ yếu nhất gây nên tình trạng tắc cống tại nhà, Chúng tôi sẽ giúp bạn xửa lý nhanh chóng tình trạng trên với phương pháp hút bể phốt, thông tắc cống hiện đại nhất.

Kết quả hình ảnh cho intitle:"Cách xử lý tắc cống thoát nước nhanh chóng tại nhà "

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ tại thanh hóa

Sau đây là một số phương pháp thông tắc cống tại nhà đơn giản nhất

Dùng nước đun sôi: đun một ấm nước nóng sau đó đổ từ từ vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bám trong đường ống.

Sử dụng một chiếc móc quần áo và câu rác: bẻ thẳng chiếc móc và uốn cong 1 đầu để làm “lưỡi câu”. Nhẹ nhàng đưa lưỡi câu xuống cống và xoay 1 vòng để tóc và cặn bẩn bám vào, kéo chúng lên và cho vào túi ni-long.

Cách thông cống nghẹt nhà vệ sinh tức thời bằng EcoSock: Với công thức mạnh mẽ bột thông cống EcoSock giúp đường ống nhà bạn được thông thoáng ngay lập tức.

Xử lý dầu mỡ trong nước thả bằng bùn vi sinh: sử dụng các dòng vi sinh môi trường có lợi bổ sung vào đường ống thoát nước, dầu mỡ và chất thải hữu cơ trong đường ống sẽ trở thành thức ăn cho các vi sinh này.

Nếu bạn gặp vấn đề tắc bể phốt hay tắc cống nghiêm trọng , hãy gọi ngay đến dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Hóa, hút bể phốt giá rẻ tại Thanh Hóa của công ty Thành Hòa. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tốt nhất và bảo hành lâu dài nhất.

Mọi chi tiết xin truy cập tại đây hoặc gọi theo hotline 0985.018.234 nếu bạn muốn xử lý nhanh nhất vấn đề tắc bể phốt, cống thoát nước tại gia đình, cơ quan của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *