Dự án thông tắc cống – hút bể phốt tại Tp Sầm Sơn

hút bể phót tại thanh hóa

Dự án cấp thoát nước tại Tp. Sầm Sơn. Dịch vụ thông tắc cống – Hút bể phốt tại Tp. Sầm Sơn chuyên sử dụng các loại trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay. Máy thông tắc cống lò xo, máy dò tìm điểm tắc thông minh.

Thông tắc bồn cầu, thông cống chuyên nghiệp nhất tại công ty môi trường Hà Thành:

Để có dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt tốt nhất tại Tp. Sầm Sơn quý khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.018.234. bên đơn vị chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát, tư vấn và đưa ra phương án xử lý công việc cụ thể. Công ty môi trường Hà Thành là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thông hút hầm vệ sinh tại khu vực miền trung và miền bắc. Chúng tôi có đầy đử trang thiết bị máy móc hiện đại để xử lý thông thoát tất cả các loại đường cống, bể phốt. Với chế độ hậu mãi và bảo hành dài hạn đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo.

Dự án thông hút bể phốt khu quần thể du lịch sinh thái FLC:

Sầm Sơn – Thành phố du lịch và khu sinh thái FLC đang là điểm đến lý tưởng mỗi khi hè về, một hai trở lại đây Tp. du lịch này thu hút đông đảo khách du lịch về đây nghỉ mát. Chính vì thế các nhà hàng, khách sạn mọc lên rất nhiều với lưu lượng sử dụng nước rất cao cho nên tình trạng tắc cống, bể phốt xảy ra thường xuyên. Công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thông hút tại hai khu vực chính tại tỉnh Thanh Hóa đó là Tp. Thanh Hóa và Tp. Sầm Sơn nhằm phục vụ nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu.

hút bể phốt tại sầm sơn

 

Hiện nay trong lĩnh vực thông tắc và hút bể phốt, công ty chúng tôi tự hào làn đơn vị cung cấp trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, hệ thống xe hút hầm cầu hiện đại nhất đầy đủ khối lượng.

Các dịch vụ chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi đang cung cấp

  • Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông nghẹt đường nước thải, thông thoát hệ thống nước mưa, thông hút bể phốt, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh …
  • Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, hút chất thải, hút bể tách mỡ, hút bùn …
  • Nạo vét cống rãnh, nâng cấp hố gas trung chuyển nước thải, nạo vét hố gas …
  • Lắp đặt hệ thống thoát nước đạt tiêu chuẩn …
  • Cho thuê máy móc xây dựng …

hút bể phốt tại sầm sơn

 

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiệt huyết trong công việc, không ngại xa, không ngại khó cùng trang thiết bị máy móc và công cụ hỗ trợ hiện đại. CAM KẾT SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ TỐT NHẤT

mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 0985.018.234 – 0968.934.376

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *