Hút bể phốt tại Thái Nguyên – GIÁ CHỈ TỪ 100.000Đ

hút bể phót tại thanh hóa

Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên với mức giá hấp dẫn mà chất lượng dịch vụ tốt nhất chỉ có tại công ty môi trường Hà Thành chi nhánh Phổ Yên – Thái Nguyên. Hút bể phốt, chất thải chuyên nghiệp bằng xe chuyên dụng.

Dịch vụ hút bể phốt Thái Nguyên giá rẻ – Phục vụ nhanh chóng 24/7:

Công ty môi trường Hà Thành chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh 24/7 tại tỉnh Thái Nguyên, với đội ngũ nhân công nhiệt tình không ngại khó, phương tiện và trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo. Tại tỉnh Thái Nguyên là nơi có các công ty và xí nghiệp lớn đặt tại đây cho nên số lượng công nhân từ mội miền tổ quốc về đây để làm việc, cho nên nhu cầu sinh hoạt hàng ngày tăng lên đột biến. Đối với các cơ quan và bộ tài nguyên môi trường quan ngại về vấn đề xử lý rác thải và nước thải cũng như nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm. 

Hút bể phốt tại Thái Nguyên - GIÁ CHỈ TỪ 100.000Đ

Trước tình hình ô nhiễm như hiện nay công ty chúng tôi đã xin giấy phép tại Thái Nguyên để hoạt động cũng như tham gia hoạt động vệ sinh môi trường. Công ty chúng tôi đã đăng ký các nghành nghề như hút chất thải, thông tắc vệ sinh đường ống, xử lý chất thải không độc hại và xử lý chất thải độc hại. Các nghành nghề chính được chúng tôi hướng đến đó là hút bể phốt và thông tắc cống vì các vến đề này ảnh hưởng trục tiếp đến cuộc sống của người dân. 

Các dịch vụ chính của chúng tôi tại tỉnh Thái Nguyên:

_ Hút bể phốt tại các công ty, bệnh viện, trường học, nhà dân, cơ quan ….

_ Hút chất thải không độc hại như bể phốt, bể biogas chăn nuôi, hút bùn xây dựng, hút bùn vi sinh …

_ Hút và xử lý chất thải độc hại tại các nhà máy, xí nghiệp …

_ Thông tắc cống tại các hộ gia đình, khu ký túc xá, cơ quan, công ty …

_ Thông tắc bồn cầu, bể phốt, hố ga …

_ Thông tắc vệ sinh, thông tắc hệ thống ống nước ăn sinh hoạt …

Hút bể phốt tại Thái Nguyên - GIÁ CHỈ TỪ 100.000Đ

Chính sách bảo hành dịch vụ và liên hệ:

Công ty chúng tôi luôn bảo hành dịch vụ mà chúng tôi đã xử lý trong vòng 01 năm. Công ty có đầy đủ các loại hóa đơn VAT và các chứng từ cần thiết để thuận tiện pháp đối với các cơ quan, công ty.

Hotline: 0985.018.234 – 0968.934.376

website: moitruonghathanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *