Thau rửa bể nước ngầm tại Hà Đông giá chỉ 100k – 0985.018.234

dịch vụ vệ sinh bồn nước inox

dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Hà Đông rẻ nhất, chất lượng cũng như kỹ thuật xử lý thau rửa bể nước ngầm của chúng tôi đảm bảo là số 1, thau rửa bể nước ăn cũng là 1 phần rất quan trọng đối với các gia đình, các bạn sinh viên cũng như các doanh nghiệp nếu gặp vấn đề về vệ sinh bể nước ngầm thường xuyên để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt luôn được sạch sẽ. Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành.

Thau rửa bể nước ngầm tại Hà Đông và quy trình thau bể nước ăn:

Bể nước ngầm nằm ở dưới nên nhà của bạn nên vì thế việc bể ngầm thường xuyên bị các con vật như gián, chuột bọ hay các vật như cát, sỏi đá rơi xuống là điều không thể tránh khỏi nếu nắp bể nước ngầm nhà bạn không được làm chuẩn. Bể nước ăn nhà bạn đã bao lâu bạn chưa thau rửa? Bồn téc nước inox nhà bạn đặt ở trên tầng thượng khá cao và nguy hiểm. Bể nước ngầm dưới sàn nhà của bạn quá tối và chật chội? Vậy bạn cứ chịu đựng mãi như thế để ăn và uống nguồn nước bị ô nhiễm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cũng như xử lý bể nước được sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh. 

Thau rửa bể nước ngầm tại Hà Đông giá chỉ 100k 0985.018.234

Quy trình thau bể nước tại Hà Đông:

Bước 1:

Chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh, bảo hộ cần thiết như: Khẩu trang, găng tay, xô nước, bàn chải. Chất tẩy rửa, bột chống thấm (nếu là bể nước ngầm), xi măng và cát, 1 chiếc bay để chát xi, con lăn.

Bước 2:

Trước tiên bạn cần loại bỏ hết nước đang lưu trữ trong bể của mình bằng cách xả vòi nước hoặc sử dụng xô, chậu, máy hút nước. Tới khi còn lại một lượng nước vừa phải bạn hãy sử dụng nilon, rẻ lau để bịt lại các đầu đường ống để tránh việc lau rửa bể nước các chất bẩn sẽ chạy theo đường ống dẫn nước làm tắc đường ống sau khi chúng ta thau rửa bể nước xong.Làm sạch lòng bể chứa nước

Bước 3:

Sử dụng bàn chải để đánh sạch các mảng bám, rong rêu, cặn nước, đất mùn lắng đọng trong nhiều năm. Sau đó sử dụng xô để loại bỏ chúng ra khỏi bể.

Tiếp theo bạn hãy sử dụng chất tẩy rửa mà bạn đã chuẩn bị trước từ đầu để đánh sạch hoàn toàn các mảng bám trên thành bể nước ngầm.

Hãy rửa lại 1 lần nữa bằng nước sạch để đảm bảo rằng bạn sẽ không để lưu lại chất bẩn, chất tẩy rửa trong bể nhé.

Phơi khô bể nếu bể nước nhà bạn là nước ngầm hoặc bể lọc nước. Nếu nhà bạn là bể chứa bằng bình nước inox thì sau công đoạn này bạn có thể xả nước trực tiếp vào để để sử dụng. Cách thau rửa bể nước ngầm của bạn kết thúc.Chống thấm bể nước ngầm

Bước 4: 

Nếu nhà bạn là bể nước ngầm hoặc bể lọc thì sau khi phơi khô. Cần sử dụng hỗn hợp xi măng và cát để gia cố lại các điểm đã bị nứt, võ mảng. Hãy chờ khi hỗn hơn xi măng và cát khô đi bạn hãy làm chống thấm cho thành bể nhé để đảm bảo nước của bạn không bị thất thoát ra ngoài.

Các lỗi do nhà thầu xây dựng làm cho bể nước bị thấm, nứt:

Thau rửa bể nước ngầm tại Hà Đông giá chỉ 100k 0985.018.234

Hầu hết các loại bể ngầm như bể chứa nước, bể phốt tại Việt Nam đều được xây bằng gạch chứ không phải là cốt thép bê tông. Như vây sau nhiều năm sử dụng nếu như nền móng nhà yếu sẽ kéo móng xuống sẽ làm cho thành bể nước nứt, gãy và làm thấm nước từ bên ngoài vào như vậy sẽ gây nguy hiểm nếu như bị ngấm bể phốt vào bể nước ăn. Qua quá trình thau bể nước nghiều năm công chúng tôi đã phát hiện và xử hàng trăm trường hợp bị như vậy, vì vậy chúng tôi khuyến cáo người sử dụng nên thau bể nước và để nhân viên kỹ thuật kiểm tra nếu như bị nứt hoặc gãy thành bể thì nên khắc phục ngay. hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và yêu cầu dịch vụ.

Hotline: 0985.018.234 – 0968.934.376 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *