Hút hầm cầu Tphcm – giá rẻ nhất – 0985.018.234

hút bể phót tại thanh hóa

Công Ty hút hầm cầu Tphcm, Vệ Sinh môi trường Hà Thành. Đã phủ chi nhánh khắp 24 quận huyện. được thành lập vào năm 2006 và phát triển cho đến nay. Công ty chúng tôi phục vụ: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét, đào đường nước, đào và xây dựng mới các hố ga, hầm cầu, hệ thống cấp thoát nước…và thi công một số công trình nhà ở, tư nhân.

Hút hầm cầu bằng xe hút hiện đại nhất – Giá rẻ nhất:

Công ty môi trường Hà Thành chuyên cung cấp, dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, với hệ thống xe hút hiện đại chuyên nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thông nghẹt bằng máy lò xo, áp dụng công nghệ mới không cần đục phá. Với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, chịu khó sẽ làm hài lòng quý khách.

Hút hầm cầu Tphcm - giá rẻ nhất - 0985.018.234

– Nạo vét hố ga,đường cống thoát nước thải.
– Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước thải cho các công ty,xí nghiệp,nhà hàng,khách sạn,trừong học ,siêu thị,bệnh viện ……

– Sửa chữa và lắp đặt bồn cầu, labô. Chống hôi…v.v

Với phương châm Hiệu quả – Tận tâm – Chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi tin tưởng rằng sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến Dịch vụ hút hầm cầu tại tphcm của công ty môi trường Hà Thành, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được cộng tác của quý khách trong thời gian hiện tại và tương lai.

 DD: 0985.018.234 – 0968.934.376

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:

– Trụ sở công ty: Số 474 Hòa Hảo -Tp.Hồ Chí Minh

Hợp tác xã vệ sinh môi trường tại TP. Hồ Chí Minh

– Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, VAT để quý khách hàng tiện thanh toán

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TẠI TPHCM– THÔNG CỐNG NGHẸT UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *