Nạo vét cống rãnh tại Hà Nội- Cam kết sạch sẽ- 0985.018.234

Nạo vét cống tại Hà Nội- Cam kết sạch sẽ- 0985.018.234

Dịch vụ nạo vét cống rãnh tại Hà Nội, nạo vét mương nước dọn dẹp hố ga thoát nước. Đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp -cam kết sạch sẽ, uy  tín mà giá cả lại hợp lý cho mọi đơn vị. Công ty chúng tôi có đầy đử trang thiết bị, máy móc cũng như dội ngũ nhân công có tay nghề giỏi sẽ giúp đường cống thoát nước thông thoáng hơn. Gọi ngay 0985.018.234

Nạo vét cống bằng máy khác gì nạo vét hố ga thủ công? Giới thiệu dịch vụ nạo vét cống rãnh tại Hà Nội:

Trung bình thì cứ vào tháng tư cho đến tháng 9 hàng năm đó là mùa mưa bão, với lưu lượng mưa nhiều làm các đường cống rãnh không thể thoát kịp nước, gây ra tình trạng ngập úng cục bộ làm ảnh hưởng đến cuộc sông hằng ngày của dân, bênh cạnh đó nước thải gây ô nhiễm môi trường và là nguyên nhân chính dẫn đến các dịch bệnh, như bệnh sốt xuất huyết, tiêu chảy cấp, dị ứng da… 

Trong quá trình sử dụng đường cống nước thải lâu năn dẫn đến việc, cát và bùn đất cũng như rác rưởi chảy vào mương thoát nước, cứ ứ đọng và tích tụ lại theo thời gian làm hẹp dòng chảy của đường cống, và dễ gây ngập úng mỗi khi có mưa to. Để có mương thoát nước được thông thoáng thì chúng ta nên, vệ sinh nạo vét, nâng cấp mương nước hàng năm như thế sẽ tạo điều kiện thuận lợi để nước thải thoát tốt. 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tắc cống thoát nước của gia đình, và cống thoát nước chung. Nếu trong khu phố có một gia đình nào đó xây nhà, sửa nhà mà không cẩn thận sẽ trôi rất nhiều xi măng, cát đất xuống đường cống như thế sẽ gây ra tắc cụ bộ. Đó là một yếu tố mà ít người để ý cũng như chủ động xử lý.

Nạo vét cống tại Hà Nội- Cam kết sạch sẽ- 0985.018.234

Các phương pháp nạo vét cống hàng hiện nay của công ty chúng tôi:

trước hết để nạo vét cống rãnh sạch sẽ và có chất lượng tốt, nhân công của công ty sẽ sử dụng máy nhấc hết các nắp ga, và sử dụng máy móc chuyên nghiệp hút nước trong mương cống, khi còn lại phần cặn bùn và cát, nhân chông sẽ xúc hết cát bùn cho vào bao tải và tập kết mang đi xử lý. các loại trang thiết bị máy móc chuyên sử dụng để nạo vét nâng cấp đường cống, được công ty chúng tôi chú trọng nghiên cứu và mua những thiết bị phù hợp, nhằm nâng cao chất lượng đường cống, cũng như nâng cao tuổi thọ của đường cống. 

Nạo vét cống tại Hà Nội- Cam kết sạch sẽ- 0985.018.234

Nạo vét hố ga và chế độ bảo hành dịch vụ:

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung ứng các dịch vụ môi trường hàng đầu tại Hà Thành, các dịch vụ như thông tắc cống, hút bể phốt, nạo vét hố ga, cung cấp hóa chất xử lý mùi hôi, hóa chất xử lý bể bơi, dịch vụ cho thuê máy xây dựng, dịch vụ cắt tỉa cây ….

Mọi thông tin khiếu nại và cần tư vấn về dịch vụ xin liên hệ:

Hotline: 0985.018.234  – CSKH: 0968.934.376

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *