Dịch vụ đầm nền nhà tại Hà Nội GIÁ RẺ – 0985.018.234

Đục phá bê tông TPHCM - Khoan cắt bê tông - Tiết kiệm 30%

Dịch vụ đầm nền nhà, đầm nền đất tại Hà Nội chuyên sử dụng các loại máy móc hiện đại. Chuyên nghiệp hàng đầu như các dòng máy mikasa MT-55,  honda HDC100 Honda NKT 72, Mikasa – MT 72 … phục vụ nhanh chóng khắp khu vực Hà Nội.

Dịch vụ đầm nền nhà, cho thuê máy đầm cóc ở Hà Nội:

Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì đầm cóc là một thiết bị thiết yếu cho công cuộc xây dựng và phát triển, Dịch vụ đầm cóc, đầm nền nhà tại Hà Nội trong những năm qua do chúng tôi cung cấp được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Từ thực tế cho thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ này là hết sức cần thiết cho mỗi công trình nhất là dịch vụ sửa nhà, với tác dụng làm chặt nền móng sau thi công tọa độ ổn định lâu dài tránh lún sụt. Hiện tại chúng tôi đang đưa vào thi công đầm cóc Mikasa MT55 với lực đập mạnh, ổn định vận hành dễ dàng… phù hợp với mọi nền móng, công trình khác nhau. Để phục vụ khách hàng tốt hơn chúng tôi cung cấp dịch vụ theo hai hình thức: cho thuê máy với đơn giá đưa ra đã bao gồm chi phí vận chuyển tới tận công trình, nhận thi công theo mét vuông tùy theo diện tích và nền móng công nhân sẽ chủ động đưa ra đơn giá với khách hàng. Khách hành khi sử dụng dịch vụ vui lòng báo trước 30 phút để chúng tôi chuyển bị máy và công nhân qua thi công.

Dịch vụ đầm nền nhà tại Hà Nội GIÁ RẺ - 0985.018.234

Với kinh nghiệm thi công thực tế nhiều công trình dân dụng cũng như công nghiệp chúng tôi luôn tư vấn khách hàng chuyển bị nền móng theo các bước như sau:

  1. Đối với nền cát nên tưới nước trước 1 tuần tạo độ ẩm cho quá trình thi công, thi công song song nếu thiếu có thể bù thêm cát và tưới nước.
  2. Đối với nền đất: nếu móng quá sâu trên 1 mét nên đổ và đầm thành nhiều lớp tạo độ ổn định không nên đổ 1 lần xong mới đầm vì độ sụt lún của đất thấp và lực đầm không tác dụng đến lớp cuối cùng được, đối với nền dạng này hạn chế tưới nước.
  3. Nền hổn hợp gồm đất, cát, gạch… tùy theo từng độ sâu mà chia thành nhiều lớp để thi công.

Như vậy để có được một nền móng có chất lượng ổn định các bước chuẩn bị như trên là hết sức quan trọng, khách hàng nên có quá trình chuẩn bị trước và tính toán đến độ lún để tránh phải bù thêm hoặc phải san đi.

Dịch vụ đầm nền nhà tại Hà Nội GIÁ RẺ - 0985.018.234

Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc do chúng tôi cung cấp sẽ được tiến hành và thi công theo các bước như sau:

  1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng: tên, địa chỉ, thời gian thi công
  2. Báo giá theo hai hình thức: cho thuê máy và nhận khoán theo mét vuông
  3. Chuyển thông tin và thời gian thi công tới công nhân
  4. Công nhân tiếp nhận thông tin và tiến hành thi công theo thời gian đã đinh với khách hàng
  5. Thi công hoặc vận chuyển máy đến tận công trình cho khách hàng.
  6. Nghiệm thu và hoàn thành công việc

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ: 0985.018.234 để được tư vấn cũng như cung cấp các dịch vụ cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *