Thông tắc cống huyện Nông Cống – Giá Rẻ Nhất – 0985.018.234

Thông tắc cống huyện Nông Cống, Thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, hút bể phốt, hút chất thải, hút bể Bioga, hút bùn..

Nông cống một mảnh đất địa linh, nhân kiệt, một vùng quê giầu truyền thống cách mạng, cần cù, sáng tạo trong lao động, năng động trong đổi mới.  Là huyện nằm phía nam tỉnh Thanh hóa, phía bắc giáp huyện Triệu Sơn và Đông Sơn, phía đông giáp huyện Tĩnh Gia và Quảng Xương, phía tây giáp huyện Như Thanh. Là huyện phụ cận trong vùng kinh tế nam Thanh, bắcghệ, có đường sắt Bắc Nam chạy qua huyện (có 3 nhà ga là Yên Thái, Minh Khôi, Thị Long); có quốc lộ 45 chạy dọc huyện nối Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh, tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế, giao lưu, buôn bán và hội nhập.

Thông tắc cống huyện Nông Cống - Giá Rẻ Nhất - 0985.018.234

Diện Tích và thế mạnh phát triển của huyện:

Nông Cống có diện tích tự nhiên 28.700ha, trong đó diện tích đất nông nghiệp trên 14.000ha; với 33 đơn vị hành chính bao gồm 32 xã, 1 thị trấn (trong quy hoạch 2015-2020 huyện Nông Cống sẽ có 3 thị trấn là thị trấn Nông Cống, thị trấn Yên Mỹ, thị trấn Trường Sơn và 3 khu dân cư dịch vụ, thương mại là Cầu quan, Minh Khôi, Trầu – Công Liêm); Dân số 183.000 người (dân số trong độ tuổi lao động 97.400 người. Có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng, đặc biệt là nguồn tài nguyên khoáng sản như: Quặng cromit, quặng secpentin, quặng đá Baza làm phụ gia xi măng, quặng sắt, đất phụ gia xi măng, đá vôi VLXD, cát xây dựng, đá mỹ nghệ ….. Khu du lịch sinh tái hồ Yên Mỹ cũng là một tiềm năng và thế mạnh trong mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của huyện.

Với diện tích rộng, và dân cư phân bố đều nên huyện nông cống là huyện phát triển mạnh mẽ, Với nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh nhiều cho nên tình trạng tắc cống, bể phốt xảy ra thường xuyên. Công ty chúng tôi đã thành lập đội thông hút bẻ phốt nhằm phục vụ nhanh nhất có thể, khi người dân có nhu cầu.

Trong những năm gần đây, do kinh tế mở cửa và sự chăm chỉ của con người nơi đây nên chất lượng cuộc sống người dân cũng tăng cao một cách đáng kể. Tỉ lệ hộ nghèo giảm đi trống thấy, số gia đình có kinh tế khá giả cũng tăng nhanh, rất nhiều các dự án tầm trung được nàh đầu tư quan tâm và phát triển tại địa phượng. Những dịch vụ tiện ích đi kèm nhằm phục vụ dân cư cũng được đáp ứng ngày một chu đáo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *