Thông tắc cống huyện Thọ Xuân – 0985.018.234

hút bể phót tại thanh hóa

Dịch vụ thông tắc cống tại Huyện Thọ xuân với các loại máy chuyên thông cống hiện đại hàng đầu, máy thông cống lò xo, xe hút bể phốt hiện đại ít gây tiếng ồn và mùi hôi. liên hệ 0985.018.234 để được phục vụ.

Thông tắc cống – Hút bể phốt huyện Thọ Xuân:

Công ty môi trường Hà Thành là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực môi trường, hiện công ty chúng tôi có hơn 20 nhân công đang tác nghiệp và phục vụ khách hàng, đội ngũ nhân công của công ty chúng tôi phục vụ tận  tình, chu đáo không ngại khó không ngại xa. Với tay nghề hơn mười năm trong lĩnh vực môi trường chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, một hệ thống cống thoát nước thải sạch sẽ. Không bị bám các mảng bám dầu mỡ.

Giới thiệu về huyện Thọ Xuân.

 Huyện Thọ Xuân nằm về phía tây bắc thành phố Thanh Hóa với tọa độ địa lý 19050′ – 200 00’ vĩ độ bắc và 1050 25’- 1050 30’ độ kinh độ đông.

Phía Bắc và Tây Bắc giáp huyện Ngọc Lặc và một phần huyện Cẩm Thủy, phía Nam giáp huyện Triệu Sơn, phía Tây giáp huyện Thường Xuân, phía đông – đông bắc giáp huyện Yên Định, đông – đông nam giáp với huyện Thiệu Hóa.Thọ Xuân là một huyện lớn của tỉnh có tổng diện tích tự nhiên gần 30.000 ha, trên địa bàn huyện có sông Chu chảy theo hướng từ Tây sang Đông – con sông lớn thứ 2 của Thanh Hoá, hàm chứa nhiều huyền thoại đẹp về lịch sử, văn hoá … Về sự phát của huyện Thọ Xuân đang là một trong những huyện phát triển mạnh mẽ nhất tại Thanh Hóa với 03 thị trấn tập trung đông đúc khu dân cư. Chính vì vậy tình trạng tắc nghẽn luôn luôn xảy ra, 

Để có dịch vụ nhanh nhất mỗi khi bà con cần công ty chúng tôi đã mở thêm chính tại huyện Triệu Sơn nhằm phục vụ nhanh nhất mỗi khi có yêu cầu. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *