Thông tắc cống tại Bắc Ninh GIÁ RẺ NHẤT 0985.018.234

Thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội giá chỉ 5OK/M - Tiết kiệm 40%

Dịch vụ thông tắc cống tại Bắc Ninh của công ty cp vệ sinh môi trường đô thị, chuyên xử lý thông tắc và hút bể phốt hàng đầu tại Bắc Ninh.

Thông tắc cống tại Bắc Ninh bằng các trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp:

Công ty cp vệ sinh môi trường đô thị là một trong số các công ty môi trường chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc, hút bể phốt tại tỉnh Bắc Ninh, thông qua mạng internet online chính vì vậy các thông tin về chất lượng dịch vụ và trang thiết bị thi công, cách xử lý các sự cố… khách hàng sẽ dễ dàng tìm hiểu được. Mọi nhu cầu của khách hàng đều được chúng tôi tiếp nhận thông qua số điện thoại Mr Tùng 0985.018.234 sau khi tiếp nhận chúng tôi sẽ tiến hành xử ký các thông tin do khách hàng cấp và chuyển các yêu cầu cho chi nhánh tại tỉnh Bắc Ninh, từ đây công nhân sẽ tiến hành khảo sát và thi công cho khách hàng. Chúng tôi đang áp dụng và sử dụng máy thông tắc công nghệ thông cống máy lò xo chuyên dùng, đây là một loại máy đặc biệt mà ít có đơn vị nào có được, có tác dụng đảo chiều đưa dây lò xo từ phi 8 – 32 vào xâu trong các hệ thống thoát nước đang bị tắc, loại bỏ mọi cặn bẩn tích tụ lâu ngày.  Công nghệ này thích hợp để xử lý các hệ thống công lớn tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp… thi công nhanh hạn chế tối đã các phát sinh trong quá trình thi công. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ như thông tắc bồn cầu, bể phốt, chậu rửa bát, lavabo, tiểu nam, nạo vét cống… cho mọi khách hàng.

                          thông tắc cống tại bắc ninh

Dịch vụ thông tắc tại Bắc Ninh được công ty cp vệ sinh môi trường đô thị tiến hành theo các bước như sau:

  1. Tiếp nhận yêu cầu và thông tin các sự cố do khách hàng cung cấp, ghi nhận các thông tin liên quan tới khách hàng: như địa chỉ chính xác, thời gian mà khách hàng muốn thi công.
  2. Cử nhân viên qua khảo sát thực tế theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp, tiếp nhận các thông tin về thời gian phát sinh sự cố, quá trình sử dụng đến khi phát sinh sự cố… để có được những đánh giá sơ bộ trước khi thống nhất phương án thi công với khách hàng.
  3. Thi công bằng các phương pháp thích hợp sau khi đã thống nhất phương án thi công và giá thành với khách hàng, đối với từng khách hàng chúng tôi đều có các biện pháp thi công khác nhau, chính vì vậy giá thành sẽ không đồng nhất.
  4. Thu dọn vệ sinh khi thi công xong, tiến hành nghiệm thu công việc cùng khách hàng.
  5. Công nhân tiến hành các thủ tục thanh toán cần thiết và phiếu bảo hành cho khách hàng ( có hóa đơn GTGT – 10% cho khách hàng là công ty, các doanh nghiệp khối nhà nước hay cơ quan hành chính)
  6. Bảo hành theo cam kết với khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo mọi phát sinh dịch vụ tại tỉnh Bắc Ninh sẽ được cán bộ công nhân viên công ty thi công đúng theo các bước trên để đảm bảo các sự cố sẽ nhanh chóng được khắc phục. Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác và mang lại cho khách hàng những dịch vụ rẻ nhất, hiệu quả nhất, uy tín nhất…  thông tin về mọi dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0964.414.012 – 0943.731.333

Email: thonghutbephot24@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *