Dịch vụ chặt cây xanh tại Hà Nội GIÁ RẺ – 0985.018.234

Dịch vụ chặt cây xanh tại Hà Nội GIÁ RẺ - 0985.018.234

Dịch vụ chặt cây xanh, cắt tỉa cây xanh tại Hà Nội công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, xử lý cắt cây nhanh chóng an toàn số 1 tại Hà Nội.

Giới thiệu về dịch vụ chặt cây xanh của công ty môi trường Hà Thành:

  Vài năm trở lại đây thời thiết trở nên khắc nghiệt, ngày càng có nhiều trận mưa bão lớn khiến cho các cây xanh có thể bị bộc gốc, hoặc gãy cành ở một số các trung tâm lớn điển hình, “Thành Phố Hà Nội” với hàng trăm cây xanh bộc gốc và đổ sau mỗi vụ mưa bão đang là nỗi lo cho các người dân sinh sống và qua lại nơi đây. Vậy nên Công việc phòng chống cắt tỉa, chặt cây xanh, cưa cây, đốn hạ cây xanh trước mùa mưa bão là rất cần thiết với con người. Nó giúp giảm thiểu những nguy cơ gây thiệt hại về tài sản và đe dọa tính mạng do gãy cành, đổ cây mỗi mùa mưa bão đến. Những hiểm họa gãy cây, đổ cây mỗi mùa mưa bão.
  Cây xanh có rất nhiều lợi ích với môi trường và cho chúng ta. Tuy nhiên, nó cũng có những mặt hại, đó là khi mà mỗi mùa mưa bão đến, cây xanh quanh ta lại trở thành những mỗi nguy hiểm luôn rình rập, đe dọa. Tại Hà Nội, đã xảy ra rất nhiều những vụ cây xanh bị mưa bão quật đổ gây thiệt hại đến tài sản và tính mạng con người. Công tác phòng chống trước mùa mưa bão. Trước mùa mưa bão đến thì công tác chuẩn bị phòng chống là hết sức cần thiết.

Dịch vụ chặt cây xanh tại Hà Nội GIÁ RẺ - 0985.018.234

Để loại bỏ những cành cây to, cây bị mục thối thì các công ty, cơ quan thường phải nhờ đến những người hay những công ty cây xanh mà có lĩnh vực lâu năm về việc cắt tỉa, chặt cây, cưa cây, đốn hạ cây giúp loại bỏ những cành cây to, nặng dễ gãy do mùa mưa bão gây ra.
Chúng tôi chuyên Dịch vụ cắt tỉa cây,
Kinh nghiệm làm việc: 15 năm trở lại đây.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật:  chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao
– Chặt cây khó nhất, những vị trí không thuận lợi cho việc cắt tỉa cành. 
– Xử lý cành cây gãy trên mái, cây đổ vào tường, nhà, ra đường.
– Cắt tỉa bớt những cành cây không cần thiết, đốn hạ cây to,
Nhưng công việc đó hãy để chúng Đơn Vị chuyên xử lý “cắt tỉa cây xanh” +  “chặt cây xanh mùa mưa bão“. Chúng Tôi sẽ đảm bảo sự an toàn và thuận lợi nhất cho mọi quý khách.

Dưới đây là quy trình của dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cắt tỉa cây xanh đô thị
Sau khi nhận cuộc gọi từ phía khách hàng về dịch vụ cắt tỉa cây xanh chúng tôi sẽ thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1: Khảo sát vị trí cắt tỉa cây xanh Nhân viên kỹ thuật sẽ qua khu vực khảo sát cắt tỉa, đốn hạ, và tư vấn cắt tỉa. Khảo sát các trường hợp như vị trí địa hình cắt tỉa, vị trí thuận lợi và không thuận lợi và khảo sát số lượng cắt tỉa.

Bước 2:  Đánh giá và đưa báo giá chính xác cho phía khách hàng. Dựa vào vị trí cắt tỉa, số lượng nhiều hay ít thì chúng tôi sẽ đưa ra báo giá xác thực cho phía khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và bố trí ngày thi công Sau khi báo giá, xác định số lượng cắt tỉa cây. Thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cắt tỉa cây xanh. Sau đó ban điều hành công ty sẽ bố trí ngày thi công dựa vào phía khách hàng và bên cung cấp dịch vụ.

Bước 4: Thi công cắt tỉa cây xanh Sau khi ký kết hợp đồng và đã xác định ngày thi công. Thì phía công ty sẽ tổ chức thi công vào ngày đã định. Thời gian của việc cắt tỉa cây xanh phụ thuộc vào địa hình, vị trí cây và cành cắt tỉa. Các cành cây sau khi đốn hạ xuống sẽ được nhân công xếp gọn gàng.

Bước 5: Chuyển cành cây sau khi đốn hạ, cắt tỉa và cưa cây xong Tùy vào số lượng cây cắt tỉa nhiều hay ít mà bên công ty chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển cành cây đi sau khi cắt tỉa xong hoặc trong quá trình cắt tỉa (nếu là trường hợp số lượng cắt tỉa là nhiều).

Bước 6 Tiến hành thủ tục thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ chặt cây xanh tại Hà Nội GIÁ RẺ - 0985.018.234
 

 

Chúng tôi rất mong được hỗ trợ, tư vấn cho quý khách hàng xử lý cắt tỉa cây xanh với mức giá rẻ hợp lý nhất, và sự an toàn nhất cho quý khách. Cam kết sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xin cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin:LIÊN HỆ : Mr. Tùng 0985.018.234

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *