Thông tắc cống tại Sầm Sơn – Dự án thoát nước Sầm Sơn

Thông Tắc Cống Tại thanh hóa

Dự án cấp thoát nước Tp. Sầm Sơn của công ty môi trường Hà Thành, Chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống, hút bể phốt thông tắc bể phốt. Sử dụng các trang thiết bị hiện đại hàng đầu.

Thông cống nhanh chóng và đảm bảo sạch sẽ, mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo. Hệ thống xe hút bể phốt được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, có độ tin tưởng cao sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ.

DỰ ÁN THÔNG HÚT BỂ PHỐT SẦM SƠN – MÔI TRƯỜNG HÀ THÀNH.

Do nhu cầu sử dụng cao tại nhà hàng, khách sạn và công ty tại khu vực cho nên tình trạng tắc bể phốt, bồn cầu và các đường cống xảy ra thường xuyên. Vì vậy công ty môi trường Hà Thành lập đội thông tắc hút bể phốt tại Sầm Sơn, nhằm phục vụ một cách nhanh chóng nhất mỗi khi quý khách có nhu cầu. 

Thông tắc cống tại Sầm Sơn - Dự án thoát nước Sầm Sơn

Thông tắc bể phốt bàng máy móc hiện đại nhất hiện nay, thông tắc bằng máy lò xo không cần đục phá, cho dù đường ống có nhiều cút cong hay cút chếch, đường dây lò xo của thiết bị vẫn đi qua và quét sạch sẽ mỡ thừa. Bám trong đường ống. Xử lý bể phốt bị mùi hôi, thiếu khí và các nguyên nhân khác dẫn đến tắc bể phốt. 

Các dịch vụ thông hút chủa chúng tôi:

Thông tắc cống – Thông tắc bồn cầu. Thông tắc chậu rửa – Thông tắc thiết bị vệ sinh.

Hút bể phốt – Hút bể nước vệ sinh. Hút bể bioga – Hút bùn. Hút bể tách mỡ – Hút bùn vi sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *